e-office

Bộ giải pháp văn phòng điện tử

DOANH NGHIỆP CỦA BẠN CÓ ĐANG CHẬM CHÂN TRONG QUÁ TRÌNH CHUYỂN ĐỔI SỐ 4.0?

TRUNG BÌNH CÓ

10,000 DOANH NGHIệp TRONG NĂM 2021

RÚT LUI KHỎI THỊ TRƯỜNG MỖI THÁNG

CÓ ĐẾN HƠN

80% DOANH NGHIỆP SME TẠI VIỆT NAM

CHƯA ÁP DỤNG 4.0 & CÔNG NGHỆ SỐ HOÁ DOANH NGHIỆP

CÓ ĐẾN HƠN

85,000 DOANH NGHIỆP CÔNG NGHỆ SỐ

ĐANG HOẠT ĐỘNG VÀ TẠO RA HƠN 1 TRIỆU VIỆC LÀM

NGHỊ QUYẾT VÀ QUYẾT ĐỊNH

52-NQ/TW VÀ 749/QĐTT

DUYỆT CHƯƠNG TRÌNH CHUYỂN ĐỔI SỐ QUỐC GIA

(2025 – 2030)

HỆ SINH THÁI GIẢI PHÁP E-OFFICE LÀ LỜI GIẢI CHO BÀI TOÁN DOANH NGHIỆP HIỆN TẠI

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

E-office là một giải pháp hữu ích cho doanh nghiệp của chúng tôi trong thời đại chuyển đổi số này. Không chỉ giúp chúng tôi cải thiện 80 – 90% hiệu suất công việc, E-office còn cung cấp nhiều tính năng vượt trội giúp tôi giảm bớt việc phải xử lý với hàng trăm hóa đơn giấy, vừa tốn thời gian vừa dễ có nhiều sai sót. Tôi tin rằng E-office sẽ là một lựa chọn tốt cho nhiều doanh nghiệp đang loay hoay với quá trình chuyển đổi số.

Thanh Nam / DeHr Fashion

Với bộ giải pháp văn phòng điện tử E-office này, tôi đã nâng cao được hiệu suất công việc rất nhiều. Không phải đau đầu với hàng tá hóa đơn giấy, tất cả hợp đồng, hóa đơn đều được quản lý trực tuyến một cách hiệu quả và nhanh chóng. Tôi đã tiết kiệm được thời gian và công sức khá nhiều khi lựa chọn E-office làm giải pháp cho doanh nghiệp mình. Tôi cũng rất cảm ơn đội ngũ nhân viên đã tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình, giúp chúng tôi có một giải pháp tuyệt vời trong thời kỳ chuyển đổi số này.

Hữu Nghị / Max Logistics

Yêu cầu tư vấn & báo giá

    Đăng ký tư vấn

    1. Thông tin của bạn    2. Nhu cầu của bạn


    Chữ ký sốHóa đơn điện tửHợp đồng điện tửBộ giải pháp Văn phòng số E-officeGiải pháp Văn phòng số E-office & Nhu cầu tích hợp CRM/ERP của doanh nghiệpTư vấn số hóa doanh nghiệp toàn diện    Bạn vẫn chưa tìm thấy giải pháp phù hợp với nhu cầu? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí!