E-OFFICE | EASYcontract

Giải pháp quản lý hợp đồng điện tử

MAX Solution là đối tác tư vấn và phân phối chính thức hệ thống EasyContract

Hợp đồng điện tử là gì?

Hợp đồng điện tử là hợp đồng được thiết lập dưới dạng thông điệp dữ liệu theo quy định của Luật giao dịch điện tử 2005.
Giá trị pháp lý của hợp đồng điện tử không thể bị phủ nhận chỉ vì hợp đồng đó được thể hiện dưới dạng thông điệp dữ liệu.
Trong quá trình chuyển đổi số, các chủ doanh nghiệp đã dần thay thế các hợp đồng truyền thống sang thành các hợp đồng điện tử để thuận tiện lưu trữ, nhanh chóng xử lý, thay thế các thủ tục rườm rà khác. 


HỢP ĐỒNG TRUYỀN THỐNG


HỢP ĐỒNG ĐIỆN TỬ

tính năng giải pháp

5 lợi ích của hợp đồng điện tử

tại sao lựa chọn chúng tôi?

khách hàng nói về chúng tôi

E-office là một giải pháp hữu ích cho doanh nghiệp của chúng tôi trong thời đại chuyển đổi số này. Không chỉ giúp chúng tôi cải thiện 80 – 90% hiệu suất công việc, E-office còn cung cấp nhiều tính năng vượt trội giúp tôi giảm bớt việc phải xử lý với hàng trăm hóa đơn giấy, vừa tốn thời gian vừa dễ có nhiều sai sót. Tôi tin rằng E-office sẽ là một lựa chọn tốt cho nhiều doanh nghiệp đang loay hoay với quá trình chuyển đổi số.

Thanh Nam / DeHR Fashion

Với bộ giải pháp văn phòng điện tử E-office này, tôi đã nâng cao được hiệu suất công việc rất nhiều. Không phải đau đầu với hàng tá hóa đơn giấy, tất cả hợp đồng, hóa đơn đều được quản lý trực tuyến một cách hiệu quả và nhanh chóng. Tôi đã tiết kiệm được thời gian và công sức khá nhiều khi lựa chọn E-office làm giải pháp cho doanh nghiệp mình. Tôi cũng rất cảm ơn đội ngũ nhân viên đã tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình, giúp chúng tôi có một giải pháp tuyệt vời trong thời kỳ chuyển đổi số này.

Hữu Nghị / Max Logistics

yêu cầu tư vấn & báo giá ưu đãi

    Đăng ký tư vấn

    1. Thông tin của bạn    2. Nhu cầu của bạn


    Chữ ký sốHóa đơn điện tửHợp đồng điện tửBộ giải pháp Văn phòng số E-officeGiải pháp Văn phòng số E-office & Nhu cầu tích hợp CRM/ERP của doanh nghiệpTư vấn số hóa doanh nghiệp toàn diện