Voice Brand Name – 4 lý do Doanh nghiệp nên sử dụng

Đăng ngày:

Giải pháp Tổng đài thương hiệu Voice BrandName là giải pháp hiện tên thương hiệu trên cuộc gọi đi mà khách hàng không cần lưu danh bạ.

Hiện nay ngoài các hình thức marketing thông thường có 1 giải pháp giúp quảng bá thương hiệu hữu dụng đang được các DN sử dụng rộng rãi đó là hình thức quảng cáo định danh Doanh nghiệp qua thoại – VoiceBrandname.

1. Vậy Voice Brandname được hiểu như thế nào?

Đối với các cuộc gọi thông thường chỉ hiển thị số điện thoại. Thế nhưng, với Voice Brandname cuộc gọi sẽ hiển thị trực tiếp tên thương hiệu / nhãn hàng / sản phẩm của Doanh nghiệp. Thực hiện bằng việc mã hóa số điện thoại của doanh nghiệp thành tên thương hiệu của doanh nghiệp đó.

2. 4 lý do Doanh nghiệp nên sử dụng Voice Brandname

4 lý do doanh nghiệp nên sử dụng Voice Brandname

Tăng độ nhận diện thương hiệu

Dịch vụ Voice Brandname sẽ cho hiển thị thương hiệu của doanh nghiệp mỗi khi doanh nghiệp thực hiện cuộc gọi đến khách hàng. Điều này không những giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh. Mà còn nâng tầm giá trị thương hiệu và xây dựng tính chuyên nghiệp trong mắt khách hàng. Ngoài ra, khách hàng cũng dễ dàng nhận biết và ấn tượng với thương hiệu của doanh nghiệp ngay cả khi họ chưa mua sản phẩm hoặc dịch vụ.

Tạo độ tin cậy ở khách hàng

Khi doanh nghiệp muốn đăng ký sử dụng dịch vụ này đều phải thực hiện các yêu cầu xác thực từ nhà mạng. Bên cạnh đó mỗi khi có cuộc gọi đến thì tên của doanh nghiệp sẽ hiển thị trên màn hình. Điều này sẽ giúp khách hàng cảm thấy an tâm, tin cậy hơn. Ngoài ra điều này sẽ giúp tăng tỷ lệ khách hàng nhận điện thoại của DN cao hơn. Vì ngày nay KH có xu hướng ít bắt máy số lạ làm DN gặp khó khăn khi tiếp cận KH.

Tiết kiệm chi phí, DN không cần lựa chọn đầu số đẹp

Trước đây, nếu muốn quảng bá thương hiệu hình ảnh hay nâng tầm giá trị thương hiệu thì DN cần phải lựa chọn đầu số đẹp. Tuy nhiên, việc lựa chọn đầu số là có hạn và điều này làm DN gặp rất nhiều khó khăn.

Nhưng hiện nay, khi DN sử dụng Voice Brandname giúp quảng bá thương hiệu đến khách hàng. Đồng thời, tránh được khó khăn khi lựa chọn đầu số. Điều này giúp DN tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí.

Trường hợp nếu doanh nghiệp đã có số tổng đài sẵn, việc tích hợp Voice Brandname càng nhanh chóng và thuận tiện.

Giữ chân khách hàng cũ, tương tác với khách hàng mới

Bởi khách hàng có thể phân biệt được các cuộc gọi từ các đơn vị mà mình sử dụng dịch vụ. Thay vì cảm thấy bị làm phiền hoặc bỏ qua cuộc gọi từ số điện thoại lạ. Bên cạnh đó, các khách hàng tiềm năng sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi nhận cuộc gọi mà họ biết rõ Doanh nghiệp nào đang gọi tới. Từ đó, giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh của mình đến với khách hàng một cách tự nhiên.

3. Voice Brandname áp dụng được trong lĩnh vực nào ?

Ứng dụng của Voice Brandname trong các lĩnh vực

Tính năng của Voice Brandname rất đa dạng, vì vậy ứng dụng này phù hợp với nhiều lĩnh vực như:

  • Tài chính- Ngân hàng
  • Y tế
  • Trung tâm giáo dục
  • Trường học
  • Tư vấn
  • Bất động sản

4. Cách đăng ký Voice Brandname

Việc đăng ký dịch vụ Voice Brandname sẽ thực hiện bằng cách cung cấp thông tin giấy phép kinh doanh. Tuy nhiên việc này có thể tốn nhiều thời gian của bạn vì có khá nhiều thủ tục phải thực hiện.

Để việc đăng ký dịch vụ Voice Brandname trở nên nhanh chóng, đơn giản hơn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.