voicepay

THANH TOÁN BẰNG GIỌNG NÓI

 

Thanh toán bằng giọng nói là gì?

VoicePay là một giải pháp hướng tới việc sử dụng giọng nói thay cho các thao tác “chạm” trong giao dịch thanh toán.

Trong VoicePay, hệ thống đóng vai trò như một người thừa hành, nhận mệnh lệnh từ người dùng và thực thi tự động, đồng thời phản hồi lại hoàn toàn bằng tương tác ngôn ngữ. Thực chất, VoicePay là giải pháp thanh toán sử dụng trí thông minh nhân tạo (AI), giúp người dùng thanh toán bằng giọng nói (Voice payment) thông qua ứng dụng trên thiết bị di động hay cuộc gọi thoại thông thường.

TÍNH NĂNG GIẢI PHÁP

3 LỢI ÍCH CỦA VOICEPAY

MÔ HÌNH GIẢI PHÁP

ỨNG DỤNG TỐT VÀO CÁC LĨNH VỰC

TẠI SAO LỰA CHỌN CHÚNG TÔI?

Chuyên Gia Tư Vấn Chuyển Đổi Số Chuyên Nghiệp

Tích Hợp & Dễ Dàng Đồng Bộ Đa Giải Pháp

Có Khả Năng Mở Rộng Theo Nhu Cầu

Triển Khai Ứng Dụng Nhanh Chóng

Đồng Hành và Phát Triển cùng Doanh Nghiệp

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Tôi rất hài lòng về giải pháp thanh toán bằng giọng nói VoicePAY trong bộ giải pháp Voice AI. Giải pháp giúp chúng tôi rút ngắn thời gian thanh toán cho khách hàng mà không cần chạm tay. Tất cả thao tác đều được thực hiện thông qua việc tương tác với một hệ thống tự động và còn tích hợp với nhiều hệ thống khác như Tổng đài ảo, CRM, Ví điện tử,…rất tiện lợi. Cảm ơn giải pháp Voice AI đã giúp doanh nghiệp chúng tôi mang đến nhiều trải nghiệm thú vị hơn cho khách hàng. 

Hoàng Duy / HD Saigon

VoicePAY là một giải pháp tiên tiến và hữu ích cho nhiều doanh nghiệp trong thời đại số. Nhờ có giải pháp này, chúng tôi có thể nâng cao trải nghiệm khách hàng thông qua hệ thống tự động mà doanh nghiệp bạn đã cung cấp. Giải pháp còn hỗ trợ phục vụ 24/7 và không bị giới hạn về đường truyền internet giúp cho việc thanh toán trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn. Cảm ơn VoicePAY đã đồng hành cùng doanh nghiệp chúng tôi với nhiều giải pháp thật hữu ích!

Đỗ Cường / AIA Việt Nam

YÊU CẦU TƯ VẤN & BÁO GIÁ

    Gửi yêu cầu ngay cho chúng tôi để được tư vấn!

    1. Thông tin của bạn    2. Nhu cầu của bạn

    Hoàn thiện quy trình vận hành doanh nghiệpCác giải pháp tăng doanh sốHoàn thiện quy trình vận hành & Trực tiếp giúp tăng doanh sốTư vấn sâu các giải pháp